Việc vận chuyển hàng hóa giữa các nước đang ngày càng trở nên quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Mỹ, các nước lớn chưa bao giờ đơn giản.

Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang trở nên cần thiết, được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây. Anh Đào Express sẽ mang tới cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ.

0909838182

Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín Anh Đào Express

Cùng xem những thông tin cơ bản về dịch vụ của Anh Đào Express cũng như hiểu hơn về đơn vị này. Hãy tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Anh Đào Express – Đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát Quốc Tế

Công ty Cổ phần Anh Đào Express là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển pháp Quốc tế, vận tải biển. Được thành lập vào năm 2017, Anh Đào Express nhanh chóng trở thành cái tên được tin cậy trong lĩnh vực chuyển phát, gửi hàng từ Việt Nam đi các nước.

Hiện tại, mạng lưới vận chuyển hàng hoá của Anh Đào Express đã trải rộng trên 200 Quốc gia, vùng lãnh thổ. Đội ngũ Pickup chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt huyết với năng lực cao chính là thế mạnh trong sự phát triển và hoạt động của Anh Đào Express.

Chính nhờ những yếu tố trên, Anh Đào Express nhanh chóng trở thành cái tên tiềm năng. Dù con non trẻ, Anh Đào Express đang thực sự là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát, gửi hàng thế giới.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Thế mạnh của Anh Đào Express

Hiện tại, Anh Đào Express đang nỗ lực mở rộng, cải thiện chất lượng các tuyến vận chuyển của mình. Anh Đào Express đã hoàn thiện dịch vụ vận chuyển, chuyên tuyến đến các nước Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia.

2: Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Anh Đào Express được đánh giá rất cao

Trong số đó, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ được xem là thế mạnh của Anh Đào Express. Làm việc trong tuyến vận chuyển này đều là những nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ đó, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đồng thời, mang tới cho khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng, đáng tin cậy với giá thành phải chăng nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ – [Mới nhất 2021]

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào phương thức vận chuyển khách hàng lựa chọn. Trong mỗi trường hợp, giá cả của dịch vụ là hoàn toàn khác biệt.

Mọi người nên liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ. Liên hệ

Quy trình giao nhận của dịch vụ

Hiện tại, Anh Đào Express đã xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Khi đến với Anh Đào Express, khách hàng sẽ được phục vụ theo quy trình sau đây:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Đầu tiên, Anh Đào Express sẽ tiếp nhận thông tin và ghi nhận lại những nhu cầu của khách hàng. Từ đó, nhân viên có thể ghi nhận được mong muốn của khách hàng cũng như đặc điểm của hàng hoá cần chuyển. Cũng trong lúc này, nhân viên của Anh Đào Express sẽ tư vấn để giúp khách hàng biết được dịch vụ nào phù hợp nhất với trường hợp của mình.

Bước 2. Đóng gói hàng hoá phù hợp với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Đóng gói là một trong những khâu quan trọng mà khách hàng cần thực hiện một cách cẩn mật khi có nhu cầu chuyển hàng. Mỗi loại hàng hoá, mỗi một hình thức gửi hàng cần được gói theo một cách khác nhau.

Hàng hoá nhẹ như hồ sơ/ hộ chiếu/ giấy tờ

Loại hàng hoá này cần được gọi trong túi nilon, túi đựng bằng bìa carton hoặc những vật liệu mềm chuyên biệt. Nó cần được dán kín để đảm bảo bao lấy hoàn toàn hàng hoá với dấu niêm phong, ghi chú bên trên.

Linh kiện máy móc/ hàng cồng kềnh/ hàng dễ vỡ

Những mặt hàng này bắt buộc phải đóng gói trong những thùng Carton lớn làm từ những vật liệu chống va đập. Đồng thời, chắc chắn nó không bị ảnh hưởng khi gặp những va đập đơn giản trong quy trình vận chuyển hàng hoá.

Đối với những loại hàng hoá này, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra lại tình trạng gói hàng. Từ đó, khắc phục những vấn đề, nguy cơ không đáng có.

Bước 3. Giao hàng cho nhân viên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Anh Đào Express

Sau khi việc đóng gói được hoàn thiện, hàng hoá cần được giao cho nhân viên của dịch vụ. Có hai hình thức là khách hàng tự mang hàng hoá tới kho vận chuyển. Hoặc dịch vụ sẽ cử nhân viên và phương tiện đến lấy hàng tận nhà.

Khi giao hàng cho nhân viên dịch vụ, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ/ thủ tục thông quan. Đồng thời, chắc chắn rằng sản phẩm của mình không thuộc diện cấm hay hạn chế gửi hàng quốc tế.

5: Nhân viên Anh Đào Express sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng

Trong trường hợp có bất kỳ điều gì băn khoăn về hàng hoá cũng như những thủ tục cần thiết, bạn nên nói rõ với nhân viên dịch vụ. Từ đó, nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ Anh Đào Express.

Bước 4. Kiểm tra tình trạng đóng gói và thông quan của hàng hoá

Vấn đề này sẽ được nhân viên của dịch vụ lo liệu và hoàn tất. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, nhân viên Anh Đào Express sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng. Từ đó, hai bên có thể thống nhất với nhau việc giải quyết.

Bước 5. Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ

Để hoàn thành bước này, nhân viên của Anh Đào Express sẽ nhanh chóng hoàn tất những thủ tục phức tạp. Từ đó, kết hợp với các phương tiện vận chuyển, mạng lưới nhân viên lớn của mình. Từ đó, gửi hàng hoá của khách hàng từ Việt Nam ra nước ngoài theo cách nhanh chóng nhất mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hoá.

Bước 6. Giao hàng hóa đến tay người nhận

6: Hàng hoá sẽ được nhân viên giao tới tận tay người nhận hàng

Khi hàng hóa của khách gửi đến Mỹ, nó sẽ được lưu trữ trong kho riêng. Từ đó, nhân viên giao hàng sẽ lấy hàng hoá, phân loại và giao về từng khu vực, vùng miền và trao cho người nhận sản phẩm. Đây chính là bước cuối cùng để kết thúc, hoàn tất dịch vụ này.

Các phương thức phổ biến của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hiện nay

Khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 3 hình thức vận chuyển phổ biến dưới đây:

Đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển có tốc độ cao, phù hợp với khách hàng muốn chuyển gấp trong thời gian ngắn. Khi chuyển hàng theo phương thức này, hàng hoá của bạn sẽ được chuyển đến Mỹ trong vòng 2 đến 10 ngày tuỳ thời điểm cũng như tính chất của dịch vụ vận chuyển hàng.

7: Vận chuyển đường hàng không có tốc độ nhanh chóng

Cụ thể như sau:

 • Vận chuyển hàng hoả tốc: Từ 2 đến 3 ngày.
 • Vận chuyển thông thường: Từ 4 đến 6 ngày.
 • Vận chuyển tiết kiệm: Từ 7 đến 10 ngày.

Hiện tại, gửi hàng đi Mỹ theo đường hàng không là lựa chọn tốt cho những trường hợp cần gửi hàng nhanh với số lượng ít. Tùy từng trường hợp , khách hàng nên nhanh chóng liên hệ trực tiếp với nhân viên của Anh Đào Express để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo đường biển

Gửi hàng theo đường biển – lựa chọn của nhiều khách hàng

Đôi khi, việc vận chuyển các loại hàng hoá của mình theo đường hàng hải lại trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Bởi con đường vận chuyển này giúp đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như giảm giá thành với những kiện hàng lớn, số lượng nhiều.

8: Khách hàng cũng có thể lựa chọn giao hàng đường biển

Hàng hóa sẽ được Anh Đào Express nhận tại nhiều cảng biển khác nhau trên toàn quốc. Từ đó, dễ dàng bàn giao cho người nhận thông qua các cảng biển Quốc tế của Mỹ. Tất cả đều là những chuyến tàu thuỷ đi trực tiếp nên tốc độ vận chuyển rất nhanh, đảm bảo an toàn cho hàng hoá của quý khách.

Những hình thức gửi hàng đi Mỹ theo đường biển

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ lẻ

Trong trường hợp bạn là khách hàng cá nhân muốn gửi hàng hoá ra  nước ngoài, đây là lựa chọn tốt nhất. Anh Đào Express từ lâu đã đứng ra nhận gom hàng lẻ từ 1CBM đến 15BCM từ khách hàng. Sau đó vận chuyển chúng sang Mỹ theo đường biển một cách an toàn và nhanh chóng.

Mỗi tuần, Anh Đào Express có 2 chuyến tàu thuỷ đi Mỹ, 2 chuyến từ Mỹ về Việt Nam. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng nhận/ gửi hàng đến đất nước Cờ hoa theo đường thuỷ mà không gặp chút khó khăn nào.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nguyên Container

Dịch vụ này thường dành cho doanh nghiệp, thương nhân. Anh Đào Express đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nguyên Container từ Việt Nam sang Mỹ với các điều kiện đa dạng. Từ đó, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

9: Khi gửi hàng nguyên container khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục thông quan

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên Container, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc làm tờ khai nhập/ xuất hàng. Đồng thời, thực hiện những nghĩa vụ thuế phí cần thiết nhằm đảm bảo công việc của mình được thuận lợi khi gửi hàng đi từ các cảng biển trên cả nước.

 • Giá dịch vụ áp dụng trong những trường hợp này đều đã bao gồm thuế phí. TRong trường hợp có gì thay đổi, nhân viên của Anh Đào Express sẽ bàn bạc cụ thể với khách hàng ngay từ thời điểm tư vấn, lựa chọn hình thức gửi. Từ đó, đảm bảo mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu về hàng hoá phù hợp với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Anh Đào Express

Có rất nhiều hàng hoá khác nhau có thể vận chuyển được theo dịch vụ này. Dưới đây, hãy cùng nhân viên của Anh Đào Express tìm hiểu cụ thể nhé.

Những mặt hàng phổ biến được gửi với dịch vụ này

 • Chứng từ/ hồ sơ/ CO/ hợp đồng/ Các loại giấy tờ.
 • Sản phẩm thời trang.
 • Mặt hàng thủ công.
 • Thực phẩm khô.
 • Tranh ảnh/ đồ thờ cúng.
 • Đồ công nghệ.
 • Hàng gia dụng.
 • Một số loại thực phẩm tươi đặc biệt.
 • Hàng nông sản.
 • Các mặt hàng y tế, giáo dục.
 • Hàng siêu trường, siêu trọng.

Những mặt hàng cấm gửi theo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

10: Gửi động vật còn sống là dịch vụ hạn chế

 • Động vật còn sống.
 • Các chất kích thích như ma tuý, cần sa, thuốc phiện, chất kích thích thần kinh…
 • Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân sự.
 • Các chất dễ cháy, nổ, phóng xạ.
 • Bưu phẩm chứa nhiều bưu phẩm nhỏ gửi đến nhiều vị trí khác nhau.
 • Hàng hoá bị cấm nhập vào Mỹ theo quy định của Liên minh Bưu chính thế giới.
 • Hàng hoá bị cấm vận chuyển ra khỏi nước ta theo quy định của Chính phủ.
 • Tiền tệ nước ta, tiền tệ nước ngoài.
 • Giấy tờ có giá trị do ngân hàng bất kỳ phát hành.
 • Kim khí quý như vàng, bạc, bạch kim, đá quý cùng những sản phẩm chế tác từ chúng.

Thời gian gửi hàng hóa đi Mỹ là bao lâu?

Hiện tại,  dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Anh Đào Express đã phát triển rất tốt. Với hệ thống phương tiện rộng lớn, đơn vị này đã rút ngắn thời gian. Thời gian để hoàn tất dịch vụ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

 • Dịch vụ khách hàng lựa chọn là gì? Gửi nhanh hay gửi chậm?
 • Loại hàng hoá của khách hàng là gì?
 • Hàng được gửi theo đường hàng không hay đường thuỷ?
 • Địa chỉ của người nhận hàng và người gửi hàng ở đâu?

11: Thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khi bàn bạc với nhân viên vận chuyển hàng hoá, bạn có thể yêu cầu giải đáp vấn đề này. Nhân viên sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin, hỗ trợ để bạn biết hàng của mình gửi bao lâu sẽ đến được tay người nhận.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Để hiểu hơn về dịch vụ này, hãy xem ngay những thông tin dưới đây. Anh Đào Express sẽ giúp bạn bằng cách giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất.

Anh Đào Express có nhiều bưu cục nhận/ gửi hàng không?

Hiện tại, Anh Đào Express đã có bưu cục tại những địa phương sau đây:

 • TP Hồ Chí Minh.
 • TP Hà Nội.
 • Bình Dương.
 • Đồng Nai.
 • Bình Phước.
 • Long An.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Tiền Giang.
 • Cà Mau.
 • Cần Thơ.

12: Hiện nay, Anh Đào Express đã có bưu cục nhận hàng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước

Làm thế nào để gửi được động vật sống với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ?

Hiện tại, rất nhiều người có nhu cầu gửi thú cưng đi Mỹ, đi nước ngoài. Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng không chấp nhận việc chuyển thú cưng.

Để có thể thực hiện việc này, bạn nên thảo luận cụ thể với nhân viên của Anh Đào Express. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với những đối tác cần thiết. Từ đó, nhanh chóng thực hiện việc gửi thú cưng một cách an toàn, nhanh chóng và đảm bảo sức khoẻ cho chúng tốt nhất.

Giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu tiền một kg?

Điều này phụ thuộc vào đặc trưng hàng hoá, dịch vụ lựa chọn cũng như số lượng hàng hoá gửi trong cùng một lần. Bạn gửi hàng hoá với số lượng càng lớn thì giá thành dịch vụ tính theo kg càng rẻ. Mức giá này sẽ từ 200.000 đến 1 triệu đồng/ kg tuỳ từng trường hợp. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn ngay khi thỏa thuận về dịch vụ để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Liên hệ

Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Anh Đào Express. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài, liên hệ ngay với Anh Đào Express để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ Anh Đào Express

 • Địa chỉ: 86/12 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, HCM
 • Điện thoại: 0909838182 (Hỗ Trợ 24/7)
 • Email: daovo.anhdaoexpress@gmail.com
 • Website: https://anhdaoexpress.com/