[Cập nhật] Bảng phụ phí xăng dầu & nhiên liệu vận chuyển DHL

Với việc cam kết cho khách hàng những dịch vụ giao hàng tốt nhất và duy trì chất lượng cao cấp, DHL Express thường xuyên định lại phụ phí cho các hoạt động đặc biệt ở một số điều kiện nhất định, đồng thời cố gắng đảm bảo các khoản phí công bằng và hợp lý cho khách hàng.

Dưới đây Anh Đào Express xin cập nhật bảng phụ phí xăng dầu & nhiên liệu vận chuyển mới nhất từ DHL cho năm 2020, mời bạn tham khảo

Bảng phụ phí trong ba tháng gần nhất về xăng dầu & nhiên liệu vận chuyển DHL

Mức phụ phí này được tính dựa vào giá nhiên liệu công bố công khai, đồng thời được công bố trên website của DHL Express tại dhl.com.vn/fuelsurcharge

Vậy phụ phí xăng dầu DHL là gì?

Phụ phí xăng dầu DHL còn gọi là Phụ phí nhiên liệu DHL(Fuel Surcharge). Đó là sự điều chỉnh phụ phí xăng dầu của DHL có sự thay đổi từng tháng với mức chi phí theo trọng lượng trên mỗi lô hàng vận chuyển và bất kỳ loại phụ phí nào liên quan tới việc vận chuyển.

Về mức phụ phí nhiên liệu, nó sẽ được điều chỉnh mỗi tháng theo mức giá dầu, lấy làm giá hiện hành trong hai tháng trước khi bước vào tháng tính hóa đơn. Phụ phí này áp dụng cho các lô hàng được vận chuyển quốc tế.

Phụ phí xăng dầu DHL được tính như thế nào?

Có thể áp dụng phụ phí xăng dầu & nhiên liệu vận chuyển DHL cho những dịch vụ nào?

Phụ phí áp dụng cho việc vận chuyển tất cả các dịch vụ, chi phí phát sinh mà không do lỗi của đơn vị vận chuyển, dưới đây (nếu có):

  • Nhận / Giao hàng không tiêu chuẩn: Phụ phí sẽ được áp dụng khi xử lý và vận chuyển hàng chứa các chất và hàng hóa có trong danh mục Số lượng ngoại lệ tuân thủ Quy định về hàng hóa nguy hiểm của IATA; hàng tiêu dùng như nước hoa, nước thơm dùng sau cạo râu, sol khí, chất dễ cháy, đá khô và chất sinh học được phân loại, được đóng gói theo hình thức bán lẻ và vận chuyển tới cá nhân riêng lẻ.
  • Vùng sâu vùng xa: Phụ phí được áp dụng khi vận chuyển đến vùng lãnh thổ/quốc gia mà DHL phải vận hành ở mức rủi ro cao để làm tình trạng chiến tranh bất ổn và mối đe dọa liên tục. Danh sách các quốc gia này được công bố trên mạng như một phần của phụ kiện miễn phí tương ứng.
  • Ngày ngoài tiêu chuẩn: Phụ phí được tính khi bắt buộc phải giao/nhận hàng hoá ngoài thời gian giao nhận tiêu chuẩn của DHL.
  • Cố gắng giao hàng nhiều lần: Phụ phí được tính khi bắt buộc phải giao/nhận hàng hoá nhiều lần ngoài quy định giao nhận tiêu chuẩn của DHL.
  • Rủi ro tăng cao: Phụ phí được tính thêm khi vận chuyển hàng hoá đến một quốc gia/ vùng lãnh thổ mà DHL phải vận hành ở mức rủi ro cao do chiến tranh bất ổn hay đe dọa khủng bố liên tục. Danh mục các quốc gia này đã được công bố trên mạng như là một phụ lục phí phụ trội tương ứng.
  • Hàng hóa quá tải: Một khoản phụ phí cố định sẽ được áp dụng trên mỗi kiện hàng tính bao gồm cả pallet, có trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng thể tích vượt quá 70kg. Phụ phí quá tải này sẽ được áp dụng cho các kiện hàng được chuyển phát quốc tế.
  • Hàng quá khổ: Một khoản phụ phí cố định sẽ được áp dụng trên mỗi kiện hàng tính bao gồm cả pallet, có kích thước một cạnh vượt quá 120cm. Phụ phí cho kiện hàng quá khổ được áp dụng cho các lô hàng được chuyển phát quốc tế.

Cập nhật chi phí dễ dàng hơn với Anh Đào Express

Có thâm niên hơn bảy năm chuyển phát nhanh quốc tế và là đối tác của 3 công ty vận chuyển hàng đầu thế giới (DHL, UPS, FedEx), Anh Đào Express được hơn 6.000 khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu.

Trong đó, nhiều khách hàng là doanh nghiệp có tần suất gửi hàng hóa DHL cao được bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất với mức chi phí được báo trọn gói, trong đó đã bao gồm cả các loại phụ phí đã được tính toán trước, dựa vào kinh nghiệm và mạng lưới giao nhận hàng hoá trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Call me now!